|
- นำเนื้อไก่บดหรือสับละเอียด ผสมกับหอมใหญ่ กระเทียมสับ เกลือป่น พริกไทย คลุกผสมให้เข้ากัน แล้วปั้นเป็นเบอร์เกอร์
- ตีไข่ไก่จนแตกดี นำเบอร์เกอร์ไปคลุกแป้งสาลี และชุบไข่ และคลุกเกล็ดขนมปัง แล้วทอดให้เป็นสีเหลืองสุก
- นำไปใส่ขนมปังเบอร์เกอร์ที่ทาด้วยเนย หรือมายองเนส หรือแซนด์วิชสเปรด เสิร์ฟพร้อมกับมันฝรั่งทอด และซอสมะเขืออทศหรือตาต้าซอส
|
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น