|
- นำปลาอินทรีสดมาปรุงรส ด้วยเกลือป่น 1 ช้อนชา อโรมาต 1 ช้อนชา พริกไทยเม็ดดำ แล้วนำปลาที่ได้มาชุบกับแป้งสาลีหมาด ๆ
- นำปลาไปย่างในกระทะให้สุกเหลือง ใส่จานพร้อมตกแต้งด้วยมันฝรั่งกับผักต่าง ๆ ต้มให้สวยงาม ราดด้วยซอสตะไคร้
- ซอสตะไคร้ นำต้นตะไคร้มาฝาน แล้วนำมาต้มกับซอสขาว และไวน์ขาว ประมาณ 5 นาที นำมาปั่นให้ละเอียด แล้วกรองเฉพาะน้ำ ปรุงรสด้วยเกลือ อโรมาต ชิมรส แล้วราดบนเนื้อปลา
|
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น