|
- เนื้อปลาแวลมอนแล่หนังและก้างออก 4 ชิ้น(ชิ้นละ 150 กรัม)
- มะนาวฝานบาง ๆ 2 ชิ้น
- มะเขือเทศหัวเล็กต้ม 4 หัว
- พริกฝรั่งสีแดง 550 กรัม
- แตงกวาญี่ปุ่น (ซุซินี) หั่นบาง ๆ 120 กรัม
- มะเขือม่วงหั่นบาง ๆ 120 กรัม
- เห็ดชิตาเกะ (เห็ดหอมสด) 80 กรัม
- มันฝรั่งหัวล็กต้ม 4 ชิ้น
- เกลือป่น 2 ช้อนชา
- พริกไทยป่น 1 ช้อนชา
- น้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะ
- น้ำสต๊อกไก่ 2 ถ้วยตวงครึ่ง
|
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น